Giới Thiệu

SỨ MỆNH

Trở thành nhà Sản Xuất & phân phối dược mỹ phẩm hàng đầu về uy tín, chất lượng và dịch vụ tại thị trường Việt Nam vào năm 2020.

  • Ngày càng nhiều khách hàng hài lòng về dịch vụ của công ty
  • Tạo ra môi trường làm việc tuyệt vời.
  • Mang đến những sản phẩm làm đẹp chất lượng nhất cho người phụ nữ.
  • Đóng góp tích cực cho cộng đồng và môi trường sống
  • Sứ mệnh tạo ra 10.000 việc làm cho cộng đồng.

CÔNG TY CỔ PHẦN LOREN

– Khách hàng là trên hết, Loren luôn hướng đến khách hàng, luôn tôn trọng và lắng nghe khách hàng, Loren sẽ người bạn đồng hành của khách hàng khắp cả nước.

– Đưa các sản phẩm làm đẹp chất lượng tốt nhất và dịch vụ chăm sóc sắc đẹp hoàn hảo đến gần nhất với chị em phụ nữ ở khắp mọi miền đất nước.
– Không ngừng cải tiến dịch vụ chăm sóc khách hàng, mang đến nhiều sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sắc đẹp hiện đại nhất, tiên tiến nhất.
– Định hướng khách hàng là nền tảng của mọi hoạt động, tạo mối quan hệ lâu dài, tin tưởng, tôn trọng đối với khách hàng.

– Xây dựng một đội ngũ nhân viên ưu tú, trong đó tất cả các thành viên đoàn kết và hướng tới tương lai của công ty, đặt lợi ích và quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu.

MANG ĐẾN NHỮNG ĐIỀU TỐT NHẤT CHO KHÁCH HÀNG

DỊCH VỤ NHANH CHÓNG

Dịch vụ nhanh chóng, làm việc tất cả các ngày trong tuần uy tín, chuyên nghiệp, bảo đảm hàng hóa chuyển đến tay quý khách 1 cách nhanh nhất .

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

Loren luôn tự hào với đội ngũ nhân viên là những người trẻ có tinh thần học hỏi cao, có nền tảng kỹ thuật tốt, được đào tạo bài bản từ các trường đại học có uy tín trong cả nước, cộng với đam mê và nhiệt huyết của tuổi trẻ, Loren luôn nỗ lực để mang lại cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ với chất lượng cao nhất.

GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG

Với nguyên liệu nhập từ Châu Âu, Chúng tôi đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá phải chăng.

CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

Nhà máy đạt chuẩn công nghệ tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới. Quá trình sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế, hướng tới các tiêu chuẩn GMP EU, PIC/S-GMP được kiểm soát bằng các phần mềm công nghệ hiện đại

GIẢI THƯỞNG

Với nhiều giải thưởng uy tính, danh giá trong và ngoài nước.

LUÔN LUÔN TẬN TÂM

Loren luôn luôn tận tâm và nhiệt tình lấy sứ mệnh phục vụ làm hạnh phúc.