Chính sách bảo mật

Mục đích:

Chính sách bảo mật và chia sẻ thông tin khách hàng của LOREN như một lời cam kết với mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ, bảo đảm an toàn thông tin của các cá nhân, tổ chức khi tham gia truy cập hoặc giao dịch trực tiếp trên website www.loren.vn. Chúng tôi hiểu bảo vệ và sử dụng hợp lí thông tin của bạn cũng chính là bảo vệ lòng tin và sự yêu mến của bạn dành cho chúng tôi.

Chính sách bảo mật thông tin này có thể thay đổi mà không thông báo trước, Quý khách vui lòng thường xuyên rà soát, cập nhật các điều khoản để biết những thay đổi.

Thu thập thông tin cá nhân

LOREN không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty. 

Khi quý khách đăng ký tài khoản trên website www.loren.vn, thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm:

     – Tên

     – Địa chỉ giao hàng

     – Địa chỉ

     – Email

     – Số điện thoại cố định

     – Số điện thoại di động

     – Ngày sinh

     – Giới tính

Khách hàng cung cấp thông tin cá nhân đầy đủ và chính xác cho chúng tôi để tránh xảy ra trường hợp giả mạo hoặc nhầm lẫn và vui lòng thông báo lại cho chúng tôi nếu có thay đổi.

Khi thông tin cung cấp không chính xác sẽ ảnh hưởng đến quyền lợi của quý khách và LOREN sẽ không chịu trách nhiệm đối với những tranh chấp phát sinh có liên quan trong trường hợp này.

Lưu giữ và bảo mật thông tin khách hàng

Chi tiết đơn đặt hàng của quý khách được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lý do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp và để xem lại được thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên trang website. Tại đây, bạn sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng, những sản phẩm đã nhận, những sản phẩm đã gửi, email, ngân hàng và bản tin mà quý khách đặt theo dõi dài hạn.

Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý các thông tin cá nhân này của quý khách để xử lý đơn đặt hàng, để cung cấp các dịch vụ. Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ của quý khách cho dịch vụ chuyển phát nhanh để có thể giao hàng cho quý .

Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và LOREN không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

Quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng email, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Khách hàng không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. 

Chúng tôi bảo lưu quyền từ chối trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại nào phát sinh nếu thông tin cá nhân của bạn bị đánh cắp, bị mất hoặc bị thiệt hại do sự cố hoặc bằng bất kỳ cách nào khác.

Sử dụng thông tin thu thập

Những thông tin trên sẽ được sử dụng trong một hoặc tất cả các trường hợp sau đây để đảm bảo quyền lợi của quý khách như:

– Thông báo về việc giao hàng quý khách đã mua tại loren.vn

– Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của quý khách.

– Thông báo các chương trình khuyến mãi, các ưu đãi đặc biệt; điều chỉnh các chương trình quảng cáo.

– Nâng cao chất lượng hỗ trợ khách hàng.

– Làm cơ sở giải quyết các khiếu nại, tranh chấp phát sinh.

– Ngăn chặn các hoạt động vi phạm pháp luật.

Quyền lợi khách hàng

 

Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có thể tự đăng nhập vào website và chỉnh sửa lại các thông tin cá nhân như: tên, số điện thoại, địa chỉ giao-nhận hàng, … mà không mất phí.

Bất cứ lúc nào khách hàng cũng có quyền yêu cầu LOREN ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của mình cho mục đích tiếp thị.

Mọi ý kiến thắc mắc, khiếu nại và tranh chấp vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline chăm sóc khách hàng: 1900 2206 hoặc qua email: info@loren.vn